May Đồng Phục

May Đồng Phục

Super Moderator ★★★★☆

Làm thế nào để phân biệt vải cotton và vải lacoste?


Quả là khó khi phân biệt vải cotton và vải lacoste? ai giúp mình phân biệt 2 loại này với, xin cám ơn!

phân biệt vải cotton và vải lacoste

Câu hỏi

Bên mình đang muốn thay lại toàn bộ đồng phục nhân viên trong công ty, mình đặt hàng bên họ gửi cho mấy mẫu vải xem thử thì thấy chất liệu cũng khá tốt. Sếp bảo dùng cotton đi, nhưng mình lại không biết phân biệt vải cotton và vải lacoste. Ai giúp mình phân biệt mấy loại vải trên với.

Bởi: Cao Tiến  11.244 xem Đăng: 14/06/2017

Bình luận

 Phong Lê  737 like

Nếu là cotton thì có 2 loại cơ, vải cotton 100% được đan dệt với độ dày, mịn, mặc mềm, mát, thấm hút  mồ hôi, nhưng có nhược điểm là có giá thành cao và mình vải hơi cứng, cảm giác hơi khô ráp. Cách phân biệt : khi đốt cháy cotton sẽ ra mụi than và mép vải bị đốt không cong, quéo lại. Còn vải Lacoste (vải cá sấu) thực chất cũng là một loại cotton. Được dệt dạng lưới với các mắt to như kiểu mắt cá sấu.
Re: Làm thế nào để phân biệt vải cotton và vải lacoste?


Tham khảo bộ sưu tập mẫu đồng phục đẹp

 Đinh Vũ  230 like

Mình thấy vải cotton cũng khá hay tuy nhiên một thời gian sau nó hay bị xù lên nhìn rất xấu,hợp với nam chứ nữ thì cần chất liệu vải mềm mại hơn.

Re: Làm thế nào để phân biệt vải cotton và vải lacoste?

Quỳnh Ngân  148 like

Vải thun cá sấu chính là vải lacose đó bạn, khá ít co giãn nhưng lại bền. Còn vải cotton theo mình thì tốt hơn nhưng bữa trước đặt giá vải đắt quá nên thôi.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Làm thế nào để phân biệt vải cotton và vải lacoste?
4.41 (88.24%) 17 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.