Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên?


Nhờ mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên với, cám ơn mọi người?

Nên chọn loại vải nào để may đồng phục

 

Câu hỏi

Bên mình sắp tới sẽ thay đồng phục cho toàn bộ nhân viên khoảng 200 người, mình cũng có liên hệ nhờ bên dịch vụ may đồng phục tư vấn cho rồi nhưng nhiều chọn lựa quá. Lại nhờ mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nên chọn loại áo như thế nào và loại vải gì tốt?

Bởi: Minh Ðức 32.165 xem Đăng: 02/03/2017

Bình luận

Thanh Nhung 3.607 like

Nước mình bây giờ cũng khá là nóng nên mình khuyên bạn nên chọn loại vải cotton, cotton 65/35 hoặc vải lacose sẽ dễ thấm hút mồ hôi, mặc mát, mẻ dễ chịu. Loại áo thì trên maydongphuc.com.vn chia sẻ rất nhiều mẫu đẹp lại vừa chuyên nghiệp nhìn là thích rồi. Kinh nghiệm nữa cho bạn là khi chọn loại vải nên chọn loại nhẹ và mềm, dùng ngón tay chà xát nó vẫn đàn hồi về vị trí ban đầu, ít nhăn nheo là được. Rất không nên chọn vải có nhiều hoa văn hay kẻ sọc nhé.
Re: Nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên?


Tham khảo một số mẫu thiết kế đồng phục đẹp

Nhật Huy 914 like

Vải kate, vải lanh mình thấy cũng hay dùng để may đồng phục các kiểu mà. Cá nhân mình cũng có sử dụng qua rồi và cũng khá là hợp, bạn xem thử xem thế nào.


Ðăng An 549 like

Em cũng rất thích vải cotton 65/35 giá thành rẻ lại không bị quá ráp như cotton nguyên chất. Nhưng nghe nhiều người nói là không bền và hay bị mua phải hàng kém chất lượng????

Re: Nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên?


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên?
4.42 (88.42%) 19 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.