Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Hằng. Mình cần tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng và giá rẻ. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình với ạ. Xin cảm ơn!

Hỏi tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình tê Hằng, sống và làm việc tại Hải Phòng, mình đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh, cung cấp mảng tư vấn và thiết kế đồng phục uy tín chuyên nghiệp, nhưng hiện tại mình chưa tìm được công ty may thiết kế đồng phục nào ưng ý cả. Vậy mong mọi người cho mình hỏi công ty may thiết kế đồng phục chất lượng với ạ. Nhờ mọi người giới thiệu và tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Nga Hằng  7.564 xem Đăng: 11/06/2017

Bình luận

 Nam Thế  634 like

Chào Nga Hằng, bạn hãy liên hệ [contact_phone]. Công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết, dịch vụ tốt và nhanh chóng, nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chất liệu tuyệt vời. Hy vọng đây là lựa chọn đúng đắn của bạn.
Re: Hỏi tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng?


Tham khảo bộ sưu tập mẫu đồng phục đẹp

Gia Hân  432 like

Bạn @Thế nói đúng đấy bạn ah, mình từng hợp tác với công ty này rồi, chất lượng dịch vụ rất ok bạn ah. Bạn tham khảo xem sao nhé!

Re: Hỏi tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng?

Tuấn Vũ  389 like

Bạn lên mạng hỏi anh Gồ sẽ ra rất nhiều công ty may thiết kế chất lượng bạn ah. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Hỏi tìm công ty may thiết kế đồng phục chất lượng?
5 (100%) 10 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.