Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?


Chào tất cả mọi người! Mình tên là Quang. Mọi người cho mình hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?. Mọi người ai biết thì tư vấn và giới thiệu giúp mình với ạ. Xin cảm ơn!

Hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Mình tê Quang, sống và làm việc tại Hà Nội, mình đang có nhu cầu may thiết kế đồng phục cho công ty của mình, nhưng mình không biết thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày. Nhờ mọi người trả lời và tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bởi: Minh Quang  7.544 xem Đăng: 10/06/2017

Bình luận

 Thanh Phong  563 like

Chào bạn Quang, bạn hãy liên hệ [contact_phone]. Công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về thời gian hoàn thành đồng phục một cách chính xác nhất.
Re: Hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?


Tham khảo bộ sưu tập mẫu đồng phục đẹp

Thu Hiền  332 like

Bạn phải hỏi rõ số lượng bạn muốn may bao nhiêu cái, chứ bạn hỏi chung chung cũng khó trả lời chính xác về thời gian lắm bạn ah.

Re: Hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?

Hoàng Ki  248 like

Bạn @Phong nói chính xác đấy bạn ah, Công ty này đảm bảo được thời gian thiết kế và giá cả hợp lý đấy bạn, bạn thử tham khảo xem sao. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Hỏi thời gian làm áo đồng phục là bao nhiêu ngày?
5 (100%) 10 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.