May Đồng Phục

May Đồng Phục

Super Moderator ★★★★☆

Năm phút để làm chuyên gia áo sơ mi cho đấng mày râu


Bất cứ đấng mày râu nào cũng dọn cho mình một nửa tủ quần áo để đựng những chiếc sơ mi .Nó có thể là sơ mi đồng phục , sơ mi công sở , sơ mi thời trang …. Nó là một phần không thể thiếu của mỗi Nam nhi. Nhưng cũng ít khi chúng ta để ý sâu về sản phẩm này , chúng ta thường hay mua theo cảm hứng kết hợp với thương hiệu nhà sản xuất. Để hiểu sâu hơn về áo sơ mi mời các bạn tham khảo .

Bất kỳ chiếc sơ mi nào cũng tạo nên bởi ba yếu tố là : chất liệu , thiết kế , công nghệ may .

BA KIỂU DÁNG ÁO CƠ BẢN

BA KIỂU CỔ ÁO VÀ MĂNG SÉC SƠ BẢN
Cấu tạo chất liệu vải may sơ mi
  1. Chất liệu : luôn là yếu tố hàng đầu để tạo nên sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm ,chúng cấu thành từ thành phẩn sợi (chất liệu ) tạo nên tính chất vật lý của vải nhờ tính chất vật lý tương ứng của sợi như bền , đẹp , bóng , chun , mát hay nóng . Kiểu dệt ,nhuộm , hoàn tất vải hính thành nên kiểu đan (kết cấu của vải ) như nóng chéo , vuông ,kẻ tăn , kẻ to , màu , hay họa tiết ,hoa văn trang trí trang trí .
  2. Thiết kế : Thiết kế tạo dựng bởi hai yếu tố là thiết kế chi tiết sản phẩm ( kiểu cổ , măng séc , tay …) và thiết kế phom dáng của sản phẩm như mặc vừa (Regular fit ) , mặc rộng (Classic ), ôm sát (Slim fit ). Hai yếu tố này thương song hành để định hình phong cách theo su thế thời trang.
  3. Yếu tố Công nghệ may. Công nghệ may định hính lên thẩm mỹ , đẳng cấp sự khác biệt giữ cac nhà sản xuất. Thường thì chúng tạo nên kết cấu đường may qua đó thể hiện tay nghề và công nghệ (thiết bị ) của nhà sản xuất. Với Mỗi nhà sản xuất có một thế mạnh , bí quyết riêng chúng thể hiện trong quá trình sử dụng . Thường thì người dùng cảm nhận qua các yếu tố như . đường may chắc chắn , ko nhăn rúm , cố áo bền dáng ko gẫy ,bong . rộp mex trong quá trình giặt , hoặc sử dụng . Ngoài ra các sản phẩm chất lượng cao kết cấu kẻ phần giáp nối các chi tiết đồng bộ chu kỳ kể ko bị gẫy lỗi tại các vị trú như túi , tay với thân , sườn trước sau , hay chu kỳ kẻ hai đầu cổ đối xứng . Ngoài ra một số nhà sản xuất bổ xung yếu tố như thêu hoa văn , logo hoặc giặt công nghiệp để thay đổi bề mặt ,tính hất vải , đường may.

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.