May Đồng Phục

May Đồng Phục

Super Moderator ★★★★☆

May đo đồng phục công nhân


Hàng loạt các hậu quả sẩy ra khi các đơn vị may đo đồng phục công nhân như : không đúng số đo , may quá sấu , quần áo nhanh rách , bay màu vải bay mực in , thêu rúm làm đau đầu các cán bộ phụ trách mua sắm trang phục , chưa kể đến nhân viên kêu than , ăn chặn tiền nên hàng sấu , xếp phê bình vì chọn nhà cung cấp rởm … vân vân và mây mây … Đọc đến đây chắc ai làm phục trách mua sắm trang phục , may đo đồng phục công nhân , đồng phục văn phòng cũng ít nhiều gặp phải .Vậy tai sao những lực lượng như Công An , Quân Đội lại có quần áo mặc vừa cả vài trăm nghìn người ?

Mẫu quần áo bảo hộ lao động

Thường thì các doanh nghiệp May đo đồng phục trên thị trừng hiện nay là : đo , quy size cỡ ( S , M , L …) , và cho sản xuất , trong qua trình cắt thì một số trường hợp khác biệt biệt thì gọt độ dài cho phù hợp và vẫn gắn mác may đo Nên phát sinh nhiều vấn đề không sử lý trong thực tế vì công nhân viên ở nhiều độ tuổi khac nhau đặc biệt về nữ với nhiều thông số sêm sêm nhau rộng vai , mông , ngực cùng một size , nhưng các chỉ số khác như vòng eo , hạ ngực ,vòng đùi khác nhau khi ở độ tuổi khác nhau , chính điều này làm nên cái sai hỏng trong sản xuất may đo. Quy cỡ thường chỉ phù hợp theo một độ tuổi và hoặc phù hợp cho các doanh nghiệp đa số là nam.

Mẫu đồng phục công ty

Vậy giải pháp nào để may đo đồng phục phù hợp cho mọi đối tượng , mọi giới , và mọi yêu cầu của từng cá nhân cho các doanh nghiệp có nhiều nữ giới .

May đo công nghiệp là một phát minh của các chuyên gia kỹ thuật trong trong quân đội , trải qua quá trình đúc kết nhiều năm làm may đo cho cá tướng lĩnh cao cấp , cho nhiều giới , nhiều độ tuổi mà vẫn tối ưu hóa về măt kinh tế để giảm giá thành gần như may cỡ số . Giải pháp này đã được đơn vị thừa hưởng nhờ hệ thống cán bộ kỹ thuật , công nhân viên các nhà máy may X 19 , X20 nghỉ chế độ sớm sẽ giúp các đơn vị có nhiều giải pháp lựa chọn tối ưu . Nó là gải pháp đồng bộ từ khâu Đo , ra phiếu đo , cắt may , may , hoàn thiên (thùa ,bọ là , bao gói ). Giải pháp này cá nhân hóa , đơn chiếc hóa (cắt từng chiếc một và , một người may ,ghép hết các khâu chi tiết chính một sản phẩm ) , nhưng lại tối ưu hóa , công nghiệp hóa cá thao tác sản xuất , và chi tiết sản xuất .Các chi tiết phụ như là cổ , măng xéc , túi … được số hóa và sản xuất công nghiệp , để tối ưu hóa năng xuất , giảm giá thành .

Với mỗi ngành , mỗi loại sản phẩm lại túy biến cơ chế sản xuất theo hồ sơ kỹ thuật , kết cấu , độ phức tạp của sản phẩm . Mục tiêu luôn tối ưu hóa chi phí sản xuất giá thành , cạnh tranh tạo mức giá hấp dẫn mọi đơn vị ngành nghề.

Gọi tư vấn: 0979.596.722

Công ty Minh Việt may đo đồng phục chuyên nghiệp

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc với Đội ngũ 50 công nhân có tay nghề cao
  • Công nghệ may tiên tiến hiện đại, đều từng mũi kim đường chỉ, sắc nét và chắc chắn
  • Phục vụ +500 doanh nghiệp & đơn vị cơ quan trên cả nước

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.