Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Giá đồng phục bảo vệ tốt nhất


Tôi đang có nhu cầu muốn được báo giá đồng phục bảo vệ. Vậy có thể báo cho tôi giá đồng phục bảo vệ tốt nhất được không?

Mẫu đồng phục bảo vệ

Câu hỏi

Tôi đang có nhu cầu muốn được báo giá đồng phục bảo vệ. Vậy có thể báo cho tôi giá đồng phục bảo vệ tốt nhất được không?

Bởi: Thành Châu 23.783 xem Đăng: 27/03/2017

Bình luận

Gia Nhi 2.219 like

Chào bạn Thành Châu, bạn đang cần báo giá đồng phục bảo vệ, hãy liên hệ ngay với công ty may Sao Đất Việt. Hiện nay, chúng tôi có nhiều loại đồng phục bảo vệ cho bạn lựa chọn như: Đồng phục bảo vệ hè, Đồng phục bảo vệ K82,Áo bông bảo vệ và có thêm rất nhiều phụ kiện bảo vệ đi kèm. Đặc biệt các sản phẩm được sán xuất tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quân trang của bộ quốc phòng ,luôn được cập nhật kiểu dáng mới, tạo hình ảnh chuyên nghiệp ,trang trọng.Bạn muốn báo giá đồng phục bảo vệ thì cần nói rõ cho chúng tôi về loại vải, loại áo, có thêm phụ kiện gì không, số lượng đặt may áo đồng phục bảo vệ…càng cụ thể thì chúng tôi sẽ càng báo giá chi tiết được cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến bạn mẫu áo đồng phục bảo vệ đẹp cũng như giá thành tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo [contact_phone]
Re: [Hỏi đáp] Giá đồng phục bảo vệ tốt nhất


Mẫu đồng phục bảo vệ K82

Thành Châu  820 like

Cảm ơn Công ty may Minh Việt đã gợi ý cho mình. Mình sẽ liên hệ và nhờ May Minh Việt báo giá giúp mình nhé!


Diệp Anh 549 like

Đúng rồi đấy, đồng phục bảo vệ thì có nhiều loại lắm, chưa kể tới việc có thêm phụ kiện kèm theo như: ầu vai, Ve tiết bảo vệ, mũ 3 cạnh, mũ kebi, dây lưng…bạn cứ nói rõ yêu cầu của mình để không chỉ là công ty May Minh Việt mà nhiều công ty khác báo giá chi tiết, cụ thể cho bạn.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.