May Đồng Phục

May Đồng Phục

Super Moderator ★★★★☆

Cảm nhận sự khác biệt với sơ mi trắng bambo


Từ lâu sơ mi trắng đã là một người bạn bất ly thân với quý ông lịch lãm. Nó có thể nói là một sản phẩm ứng dụng thiết thực nhất của cánh mày râu. Với sơ mi trắng bạn có thể đi bất cứ nơi đâu , hay sự kiện nào mà không sợ bị chênh .

Sơ mi trắng nó gắn liên với đồng phục văn phòng ,đồng phục công sở, gắn với đám hỷ , cũng như đám hiếu. đi chơi , đi sự kiện… khi bạn có mợt chiếc sơ mi ưng ý đồng nghĩa với sự tự tin tăng lên một nửa bởi vậy thử hỏi cánh mày râu  , có ai trong chúng ta không có một vài chiếc áo trắng trong tử quần áo. Đặc biệt sơ mi trắng luôn được lựa chọn cho đồng phục văn phòng nơi công sở, chúng đẽ thích ứng  ,dễ mua ,làm nền ,nổi bật để in thêu logo. Nhưng cũng một màu trắng với  nhiều chất liệu ,nhiều kiểu dáng , và công nghệ may khác nhau thì lại thao nên một hình tượng khác nhau, không phải cứ chiếc sơ mi trắng là giống nhau,

Với chất liệu Bambo sơ mi trắng cho người mặc cự cảm nhận khác biệt, bambo là một dòng vải chất xuất sứ từ sợi tự nhiên bắng tre hoặc các loại cây khác tương tự nó bao hàm được nhiều tính năng vượt trội của nhiều chất liệu  như có sự mềm mại của lụa  ,có tính thoáng mát của cotton , có tính mịn ,bóng chủa sợi nhân tạo . Bạn là phan của sơ mi trắng hãy ra ngay của hàng gần nhất để rinh cho mình một cái  sơ mi bambo về để càm nhận sự khác biệt.

Nếu bạn thấy nó cần thiết cho văn phòng ngày hè , muốn bổ xung thêm áo nữ , muốn trang bị  cho công ty để giảm chi phí khi may đồng phục văn phòng ,hãy đến chúng tôi để được cung ứng cho với chi phí dịch vụ của nhà sản xuất.

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.