Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Giá đồng phục công nhân tốt nhất


Mình đang muốn tìm địa chỉ bán đồng phục công nhân, có ai biết địa chỉ nào mà giá đồng phục công nhân rẻ không ạ?

Mẫu đồng phục công nhân

Câu hỏi

Miình đang muốn tìm địa chỉ bán đồng phục công nhân, có ai biết địa chỉ nào mà giá đồng phục công nhân rẻ không ạ?

Bởi: Bảo Duy 36.793 xem Đăng: 21/04/2017

Bình luận

Công ty may Minh Việt  3.576 like

Chào Bảo Duy, Bạn đang muốn tìm giá đồng phục công nhân tốt để mua đồng phục công nhân. Tuy nhiên thì bạn cần nói cụ thể hơn với May Minh Việt về nhu cầu mua đồng phục của mình như thế nào, chẳng hạn như bạn muốn may đồng phục mùa đông hay mùa hè, bạn muốn may đồng phục công nhân cho ngành nào? Sau khi đã xác định được những yếu tố cơ bản trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin [contact_phone] hoặc để lại email, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể cho bạn hơn về giá đồng phục công nhân.
Re: [Hỏi đáp] Giá đồng phục công nhân tốt nhất


Mẫu đồng phục công nhân

 Bảo Duy  739 like

Mình đang muốn may đồng phục công nhân đội thực phẩm, và đồng phục mùa đông, bạn báo giá giúp mình và gửi cho mình xem một số mẫu qua baoduy666@gmail.com cho mình nhé. Mình cảm ơn.


Công ty may Minh Việt  470 like

Bên mình sẽ gửi báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn nhớ check email nhé, bạn cũng có thể để lại số điện thoại, bên mình sẽ liên lạc để tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.