Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Công ty thiết kế đồng phục công nhân đẹp


Tình hình là có bác nào biết có công ty thiết kế đồng phục công nhân đẹp nào thì chỉ em với ạ. Năm vừa dồi em vừa bị ăn cú lừa vì khi tư vấn thì nhà cung cấp tư vấn vải mát ,xin, không phai màu còn khi dùng thì anh em kêu nóng ,3 nước giặt đã phai màu ,hỏi ra mới biêt vải  chợ NĐ, nhìn bề ngoài ko phát hiện được. Tháng sau bên em  phải phát  đồng phục cho đội công nhân rồi  mà em chưa tìm được. Huhu…..!

Mẫu đồng phục công nhân

Câu hỏi

Tình hình là có bác nào biết có công ty thiết kế đồng phục công nhân đẹp nào thì chỉ em với ạ. Năm vừa dồi em vừa bị ăn cú lừa vì khi tư vấn thì nhà cung cấp tư vấn vải mát ,xin, không phai màu còn khi dùng thì anh em kêu nóng ,3 nước giặt đã phai màu ,hỏi ra mới biêt vải 100%PE vải  chợ NĐ,  tháng sau bên em  phải phát  đồng phục cho đội công nhân rồi  mà em chưa tìm được. Huhu…..!

Bởi: Sơn Tuyền 31.542 xem Đăng: 29/01/2017

Bình luận

Công ty may Minh Việt  2.454 like

Chào Sơn Tuyền, Bạn đang muốn tìm công ty thiết kế đồng phục công nhân đẹp thì cứ liên hệ với công ty May Minh Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những mẫu đồng phục công nhân đẹp, được thiết kế bởi đội ngũ công nhân sáng tạo với tay nghề cao. Cùng với đó là đội ngũ công nhân với kinh nghiệm hơn 10 năm. Bạn có thể để lại email và số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu đồng phục công nhân và gọi tư vấn cho bạn những mẫu đồng phục công nhân đẹp và phù hợp nhất nhé!
Re: [Hỏi đáp] Công ty thiết kế đồng phục công nhân đẹp


Mẫu đồng phục công nhân

Sơn Tuyền  800 like

May quá, cảm ơn công ty đã quan tâm, bạn cứ gửi cho mình mẫu vào email sontuyen809@gmail.com nhé. Sau khi nhận được mail mình sẽ chủ động liên lạc lại để được tư vấn ạ.


Tuấn Minh 356 like

Hôm trước mình vừa mới tham khảo mẫu đồng phục công nhân cho ngành cơ khí xong. Đẹp mà form dáng cũng ok chưa kể khoản giá thành thì ăn đứt mấy công ty may khác luôn. Vừa hôm qua đặt 17 bộ tại Minh Việt xong nè!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.