Nguyễn Ánh

Nguyễn Ánh

Công ty may đo đồng phục công nhân giá rẻ


Khoảng 2 tuần nữa thì công ty em có mở thêm một chi nhánh mới ở bên khu Đông Anh. Hiện em đang muốn đặt may đo khoảng 50 bộ đồng phục công nhân. May đồng phục theo số đo thì nham nhảm ,nhưng xếp em lại muốn may đo cho đẹp ,vừa mới chết , Có bác nào biết công ty may đo đồng phục công nhân chuyên nghệp nào thì chỉ giúp em ạ. Em xin cảm ơn.Mẫu đồng phục công nhân

Câu hỏi

Khoảng 2 tuần nữa thì công ty em có mở thêm một chi nhánh mới ở bên khu Đông Anh. Hiện em đang muốn đặt may đo khoảng 50 bộ đồng phục công nhân. May đồng phục theo số đo thì nham nhảm ,nhưng xếp em lại muốn may đo cho đẹp ,vừa mới chết , Có bác nào biết công ty may đo đồng phục công nhân chuyên nghệp nào thì chỉ giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

Bởi: Minh Xuân 31.362 xem Đăng: 28/04/2017

Bình luận

Công ty may Sao Đất Việt  3.045 like

Chào Minh Xuân, Bạn đang cần may đo đồng phục công nhân . Bạn có thể để lại số điện thoại để công ty may Sao Đất Việt liên hệ lại với bạn để tư vấn về loại vải và báo giá giúp bạn. Hiện công ty có chương trình ưu đãi đặc biệt, càng may nhiều càng rẻ đấy ạ. May Sao Đất Việt chuyên về may đo công nghiệp sẽ đảm bảo về chất lượng, form dáng đạt chuẩn bảo đảm độ thẩm mỹ cao ,an toàn cao cho đội ngũ công nhân. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồng phục tại công ty chúng tôi.
Re: [Hỏi đáp] Công ty may đồng phục công nhân giá rẻ


Mẫu đồng phục công nhân

Minh Xuân  820 like

Mình cảm ơn, bạn báo giá giúp mình  may đo đồng phục với số lượng 50 bộ qua email sau: @gmail.com để mình tham khảo nhé. Ngoài ra thì gửi thêm cho mình một số mẫu để mình xem qua rồi chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn nhé.


Công ty may Sao Đất Việt  529 like

Cảm ơn , bạn nhớ check email, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn sớm nhất nhé. Nếu cần gấp hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin [contact_phone].


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CÔNG TY CP DDTTM&SẢN XUẤT MINH VIỆT

Công ty CP ĐTTM & Sản xuất Minh Việt là nhà cung ứng, sản xuất, may đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành, phát triển vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn hết sự tận tâm, trí tuệ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ đông đảo nhân viên đã được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và hợp đồng hàng năm cùng sự nhiệt tình trong công việc, tận lòng với khách hàng luôn là điểm tựa để Quý khách gửi gắm niềm tin vững chắc với nhiều dự án may đồng phục lớn có quy mô toàn quốc. Rất mong được đồng hành cùng quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01663339986

Đánh giá bài viết!


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.