Đồng phục bảo vệ

Cung ứng đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng giá gốc nhà sản xuất

Kiểu dáng chuẩn theo thông tư 08 Bộ Công An. Đồng phục bảo vệ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty, đạt tiêu chuẩn sản xuất quân trang Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng giá gốc nhà sản xuất

Đặt mẫu ngay: 0979.596.722

Đồng phục bảo vệ hè 
Đồng phục bảo vệ đặc trưng cho ngành bảo vệ chuyên nghiệp, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, yêu cầu của nhà nước về nhận diện nghành kinh doanh dịch vụ an ninh. trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên thuộc tổ chức, doanh nghiệp hay công ty cũng góp phần giúp phân biệt lực lượng bảo vệ, lực lượng an ninh vũ trang và bán vũ trang khác.
Đồng phục bảo vệ hè chia làm hai dòng sản phẩm chính gồm đồng phục bảo vệ ngắn tay và đồng phục bảo vệ dài tay, được thiết kế theo thông tư 08 BCA.

 • Áo ngắn tay được thiết kế với dáng áo suông,tay lửng, gấu tay gập nổi, bản 2cm vải màu xanh hòa bình, 2 túi ngực có nắp, thân túi có đố, áo cổ đức, nẹp nổi, cầu vai áo có đai vai để đeo cầu vai. Lá cổ áo có khâu bọ hoặc thùy khuyết để đeo tiết. Mẫu áo đồng phục bảo vệ ngắn tây có thiết kế thêm phụ kiện logo hình khiên ở tay áo trái, logo tròn ở ngực.
 • Mẫu áo đồng phục bảo vệ dài tay được thiết kế theo dáng áo suông, phần tay dài có măng xéc bản 6cm. Vải màu xanh hòa bình, 2 túi ngực có nắp, thân túi có đố, Áo cổ đức,nẹp nổi,cầu vai áo có đai vai để đeo cầu vai. Lá cổ áo có khâu bọ hoặc thùy khuyết để đeo tiết. Mẫu áo đồng phục bảo vệ ngắn tây có thiết kế thêm phụ kiện logo hình khiên ở tay áo trái, logo tròn ở ngực.
 • Các mẫu áo đồng phục bảo vệ tại Công ty may CP May MINH VIỆT được may với 3 chât liệu chính: Vải thô biên đỏ (Nam Định), vải KT và vải kaky. Tùy theo yêu cầu tính chât công việc của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như tài chính mà lựa chọn loại vải cho phù hợp.
 • Quần đồng phục bảo vệ được thiết kế theo dáng quần tây màu xanh tím than, 2 ly trước, phần túi được may chéo, 1 túi sau. Quần thường may cùng với chât liệu áo đông, mũ, calavat bằng 3 chât liệu chính là kasimia, vải Ngựa (polo) và vải ka ky. Tại công ty MAY MINH VIỆT, mỗi bộ sản phẩm đồng phục bảo vệ đươc may trên dây chuyền với trang thiết bị và công nghệ hiện đại Nhật Bản như công nghệ ép mex khổ lớn chống bong rộp mex trong quá trình sử dụng, máy di bọ, nồi hơi công nghiệp ... Ngoài ra, 100% các sản phẩm được xưởng may đồng phục bảo vệ kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt trước khi hàng nhập kho. Công ty may CP May MINH VIỆT cam kết đáp ứng yêu cầu, kết cấu sản phẩm.

Mẫu dồng phục bảo vệ hè

Đồng phục bảo vệ K82
Đồng phục bảo vệ K82 là dòng sản phẩm được thiết kế với hai lớp áo dựa theo thông tư 08 của BCA quy định về áo mùa đông cho lực lượng bảo vệ. Mẫu đồng phục bảo vệ được thiết kế dựa theo dòng áo đồng phục mùa đông 4 túi sỹ quan quân đội, hoặc áo đông 4 túi của lực lượng công an.

 • Về cơ bản thì hai mẫu áo này có điểm giống nhau là áo 4 túi, có nắp, cổ hai ve, thân áo có dựng mex, ken vai để tạo nên mẫu áo đồng phục khỏe khoắn. Tay áo được thiết kế theo dáng quân đội thì nắp túi nguýt tròn, đáy túi vát góc, thân túi có đố nổi còn đồng phục đông bảo vệ theo dáng BCA có nắp túi hình cánh nhạn, đáy túi nguýt tròn và thân túi ốp dán.
 • Mẫu áo đồng phục bảo vệ K82 sử dụng 3 loại vải: Kasimia, vải polo và kaky. Bên trong áo được thiết kế thêm một lớp gọi là lớp lót bằng vải lụa. Loại vải Kasimia được sử dụng nhiều nhất khi may đồng phục bởi ưu điểm: Giá thành rẻ, bền màu, vải dệt từ sợi xe đôi nên không hay nhăn và giữ được dáng áo.
 • Dịch vụ may đồng phục bảo vệ cam kết Áo được sản xuất từ 100% mex vải và máy ép công nghiệp khổ lớn nên đảm bảo không bi bong rộp trong quá rình sử dụng. Điểm nổi bật khác của mẫu áo đồng phục này là khuy áo có đầu tròn. Tất cả các mẫu áo được sản xuất dựa trên công nghệ của nhà máy X20 BQP nên khách hàng có thể hoàn toán yên tâm về chât lượng.

Mẫu đồng phục bảo vệ K82

Áo bông bảo vệ 
Áo bông bảo vệ là sản phẩm phụ trợ đặc trưng cho mùa đông lạnh buốt phù hợp với nhũng vị trí chốt trực ngoài môi trường lạnh nhiều gió, đặc biệt về ban đêm hoặc môi trường vùng cao. Về bản chất, đây là dòng sản phẩm áo bông của quân đội chung được cấu tạo thành 3 lớp:Lớp chính, lớp lót và lớp bông trần giữ nhiệt, tùy theo yêu cầu thì lớp bông có thể dày/mỏng, hay cách trần bông với lót khác nhau. Ngày nay khi khoa học phát triển có thể sử dụng luôn bông trần sẵn cho tiện dụng giúp tiết kiệm chi phí khi may. Áo bông bảo vệ đặc trưng là dáng áo suông dài chùm mông, có đai thắt ở eo, đồng phục bảo vệ áo nam có hai túi ngực dán nổi có súp túi, hai túi chéo ở hai sườn. Áo có cổ ôm, bo tay để gió không luồn vào được. Đồng phục bảo vệ nữ cũng có dáng áo tương tự nhưng giảm 2 túi ngực áo được chiết eo làm cho áo vừa người giúp mềm mại, nữ tính hơn

Phụ kiện bảo vệ
Ngoài các sản phẩm liên quan đến quần áo sản xuất trực tiếp, Công ty Cp May MINH Việt chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm quần áo như Cầu vai, Ve tiết bảo vệ, mũ 3 cạnh, mũ kebi, dây lưng. Đặc biệt chúng tôi có các dòng sao mũ, cầu vai bảo cệ cao cấp cho lãnh đạo đơn vị hoặc những đơn vị có yêu cầu cao về thẩm mỹ với phụ kiện này.

Cung cấp Phụ kiện bảo vệ

Báo giá may đồng phục bảo vệ

Công ty may CP May MINH VIỆT

Đơn vị thiết kế và may đồng phục bảo vệ uy tín!

Xưởng may đồng phục tại Hà Nội

Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc với Đội ngũ 50 công nhân có tay nghề cao
 • Công nghệ may tiên tiến hiện đại, đều từng mũi kim đường chỉ, sắc nét và chắc chắn
 • Phục vụ +500 doanh nghiệp & đơn vị cơ quan trên cả nước
Đồng phục bảo vệ doanh nghiệp

Nâng tầm giá trị doanh nghiệp

 • Tư vấn thiết kế miễn phí theo chuẩn và nhận dạng thương hiệu
 • Cung cấp mẫu mã đa dạng: Quần âu, Áo sơ mi, Quân hàm, Cavat,Thắt lưng, Mũ, Giày
 • Nhận may đồng phục số lượng lớn. Làm việc nhanh chóng. Giao hàng đúng thời hạn

Dịch vụ may đồng phục bảo vệ MINH VIỆT

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao cùng 1 loại đồng phục lại có nhiều giá?

Như các bạn biết, giá đồng phục được tạo nên từ 3 yếu tố chính. Giá vải, giá cắt may, chi phí phụ .chi phí lợi nhuận của doanh nghiệp.về cơ bản giá nguyên phụ liệu ,chi phí phụ ở các doanh nghiệp tương đối giống nhau. Điều làm nên sự khác biệt về giá đó là công may (công đoạn sản xuất)và cách tính chi lợi nhuận. Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành may mặc đồng phục đã tối ưu toàn bộ quy trình sản xuất, nâng cấp thiết bị may mặc mới hoàn toàn bắt kịp công nghệ, cộng thêm mối hàng vải cực kỳ chất lượng giá cả phù hợp. Do đó Công ty may đồng phục Sao Đất Việt hoàn toàn tự tin cung cấp đến quý công ty, đoàn thể mẫu đồng phục bảo vệ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

May đồng phục chất liệu, kiểu dáng như thế nào để phù hợp với công việc?

May đồng phục bảo vệ khác với may đồng phục các ngành khác như công ty, nhà hàng... Do đồng phục bảo vệ được quy định cụ thể về kiểu dáng, công năng tại thông tư 08 BCA. Chúng tôi cam kết may đúng chuẩn quy định với loại vải tốt và bền nhất phù hợp với từng đặc thù công việc bảo vệ. Giá trị cốt lõi của đồng phục là tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp về công ty, giá trị sử dụng phù hợp tạo sự thoải mái, tự tin trong công việc.

May đồng phục bảo vệ ở đâu?

Trên thị trường rất nhiều công ty may đồng phục uy tín chất lượng, Công ty CP May Sao Đất Việt đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường may đồng phục tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hãy để Công ty CP May Sao Đất Việt là sự lựa chọn tin cậy của quý công ty.


Chuyên mục đang trong thời gian cập nhật!

Rất xin lỗi vì sự bất tiện, chúng tôi đang trong thời gian phát triển nội dung. Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới!

hoặc bạn có thể Về trang chủ !